Thay đổi lối sống – Bí quyết để phòng chống các bệnh không lây nhiễm

Tác giả cuốn sách là PGS.TS.BS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, một trong những bác sĩ Việt Nam đầu tiên được đào tạo bài bản nhất về lĩnh vực Tim mạch can thiệp tại Pháp, cũng là người rất giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Cuốn sách “Thay đổi lối sống – Bí quyết để phòng chống các bệnh không lây nhiễm” cho ta thấy quan điểm hiện đại vể sức khỏe : “Không đơn thuần là không mắc bệnh gì, mà còn là sự thoải mái, hài hòa về thể chất, tinh thần của mỗi cá thể đối với bản thân mình và trong quan hệ với môi trường mình đang sống”. Những kiến thức cần có về sinh lý, bệnh lý thường gặp, cách phòng chống trong sinh hoạt hàng ngày, trong ăn uống, giải trí, trong công việc, cách luyện tập về thể lực, về dưỡng sinh, trogn đó có thể đề cấp đên yoga, thiền, cách giữ gìn sức khỏe về tinh thần sao cho như “mặt nước hồ tĩnh lặng trong cuộc sống muôn vàn xô đẩy” đã được tác giả trình bày như với sự say sưa của người trong cuộc.

Cuốn sách này được viết dựa trên các bằng chứng khoa học, với mục đích nâng cao sức khỏe và phòng ngừa các bệnh không lây nhiễm dựa vào phương pháp điều trị không dùng thuốc, đó chỉnh là thay đổi lối sống. Hy vọng rằng, việc hiểu biết để lựa chọn một lối sống phù hợp sẽ giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh không bệnh tật.

Tải về Ebook tại đây: https://drive.google.com/file/d/1hjyHM0Gg1mNBu6yAGrCwLdX-QsURMF5Z/

Nếu bạn muốn đọc sách để đỡ đau và hại mắt thì liên hệ Cửa hàng Y Khoa Tây Nguyên nhé!

——————————————-
🏭 CỬA HÀNG Y KHOA TÂY NGUYÊN – Sách & Thiết bị y tế
+ CHI NHÁNH 1:
🏠 Địa chỉ: 552/18 Lê Duẩn – Buôn Ma Thuột
 SĐT: 0965 915 144 – 01628 975 900
+ CHI NHÁNH 2:
🏠 Địa chỉ: Khu 21a – Hẻm 3 – Tân Lợi – Buôn Ma Thuột
 SĐT: 01673 943 823 – 0973 600 191
 Websitehttps://cuahangykhoatn.com/
📩 Fanpagehttps://www.facebook.com/cuahangykhoatn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop luôn hỗ trợ phí vận chuyển!