SÁCH Y KHOA, THIẾT BỊ Y TẾ, VẬT TƯ TIÊU HAO BUÔN MA THUỘT, ĐĂK LĂK

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

Cửa hàng Y Khoa Tây Nguyên được thành lập vào năm 2016 tại . Ngay từ khi thành lập, Ban giám đốc CH Y Khoa Tây nguyên đặt nhiệm vụ tiên phong là nghiên cứu, phát triển và cung cấp sách Y khoa, các sản phẩm thiết bị, dịch vụ kỹ thuật y tế công nghệ cao phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên Y Khoa và công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân có mức chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp khả năng chi trả, công năng sử dụng của đại đa số khách hàng ở y Việt Nam cũng như các nước khu vực Đông Nam Á.

Lấy chữ tín làm đầu, hoạt động chuyên nghiệp là triết lý kinh doanh, sau 3 năm thành lập, Cửa hàng y khoa Tây Nguyên đã đạt được nhiều thành công và không ngừng phát triển. Tại Đăk Lăk đã có 2 chi nhánh, phục vụ đầy đủ nhu cầu cho sinh viên Y ở trường Đại Học Tây Nguyên, Đại học Buôn Ma Thuột scientific và nhiều trường Y khác trong Tỉnh, ngoài ra còn nhiều đại lý ở các tỉnh và thành phố khác như Trà Vinh, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Huế, Hà Nội, … Đảm bảo luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên Y Khoa.

Cửa hàng Y Khoa Tây Nguyên có rất nhiều mặt hàng về y tế, dụng cụ y khoa chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt cung cấp trang thiết bị y tế cho phòng khám, bệnh viện phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Về chất lượng thiết bị nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam, CH Y Khoa Tây Nguyên cam kết toàn bộ sách Y, thiết bị và vật tư đều được nhập khẩu chính hãng, mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam, được Bộ y tế Việt Nam cho phép.

—————————————–

CỬA HÀNG Y KHOA TÂY NGUYÊN
+ CHI NHÁNH 1:
Địa chỉ: 552/18 Lê Duẩn – Buôn Ma Thuột
SĐT: 0965 915 144 – 01628 975 900
+ CHI NHÁNH 2:
Địa chỉ: : Khu 21a – Hẻm 3 – Tân Lợi – Buôn Ma Thuột
SĐT: 01673 943 823 – 0973 600 191
Website: https://cuahangykhoatn.com/
Fanpage: http://facebook.com/cuahangykhoatn

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Nguyễn Vân Anh

NGUYỄN VÂN ANH
PHÓ Quản lý CN2

Lorem ipsum..

Nguyễn Quốc Hưng

NGUYỄN QUỐC HƯNG
QUẢN LÝ CN2

Lorem ipsum..

Bác sĩ Nguyễn Đức Hải

NGUYỄN ĐỨC HẢI
Tổng quản lý

Lorem ipsum..

Đinh Thanh Tùng

ĐINH THANH TÙNG
Quản lý CN1

Lorem ipsum..

Vi Thị Tươi

VI THỊ TƯƠI
PHÓ QUẢN LÝ CN1

Lorem ipsum..