Đồng phục Scrubs

CHUỖI CỬA HÀNG SÁCH Y, THIẾT BỊ VÀ THỜI TRANG Y TẾ VIỆT NAM

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

TN MEDICAL được thành lập vào năm 2016 tại . Ngay từ khi thành lập, Ban giám đốc TN Medical (Bs Nguyễn Đức Hải) đặt nhiệm vụ tiên phong là nghiên cứu, phát triển và cung cấp sách Y khoa, các sản phẩm thiết bị, dịch vụ kỹ thuật y tế công nghệ cao phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên Y Khoa và công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân có mức chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp khả năng chi trả, công năng sử dụng của đại đa số khách hàng ở y Việt Nam cũng như các nước khu vực Đông Nam Á. Qua thời gian phát triển ngày càng mạnh, hiện nay TN Medical đã xây dựng được Thương hiệu thời trang y tế TN MEDICAL với giá tốt nhất, hàng có sẵn để nhân viên y tế thoải mái lựa chọn. 

Lấy chữ tín làm đầu, hoạt động chuyên nghiệp là triết lý kinh doanh, sau nhiều năm thành lập, TN Medical đã đạt được nhiều thành công và không ngừng phát triển nhiều chi nhánh, phục vụ đầy đủ nhu cầu cho sinh viên Y ở trường Đại Học Tây Nguyên, Đại học Buôn Ma Thuột và nhiều trường Y khác trong Tỉnh, ngoài ra còn nhiều đại lý ở các tỉnh và thành phố khác như Trà Vinh, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Huế, Hà Nội, … Đảm bảo luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên Y Khoa.

TN Medical có rất nhiều mặt hàng về y tế, dụng cụ y khoa chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt cung cấp trang thiết bị y tế cho phòng khám, bệnh viện phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân. Ngoài ra, TN Medical luôn tìm cách mở rộng sản phẩm của mình như Thời trang y tế (Blouse, Scrubs, Crocs, Phụ kiện thời trang y tế), trang sức y tế và nhiều lĩnh vực khác liên quan

Về chất lượng thiết bị nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam, TN Medical cam kết toàn bộ sách Y, thiết bị và vật tư đều được nhập khẩu chính hãng, mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam, được Bộ y tế Việt Nam cho phép.

—————————————–

TN MEDICAL – CHUỖI CỬA HÀNG Y KHOA VIỆT NAM
+ CN Tây Nguyên: 552/2 Lê Duẩn – Buôn Ma Thuột
Điện thoại: 0888 056 102 – 0898 355 391
+ CN Đà Nẵng: 71 Thanh Long, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0888 056 007 – 0888 056 102
+ CN Sài Gòn: 57 An Điềm, Phường 10, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0888 056 051 – 0888 056 102
Website: https://cuahangykhoatn.com/
Fanpage: http://facebook.com/cuahangykhoatn