Máy đo huyết áp cổ tay

Máy đo huyết áp điện tử ngày nay đã trở thành thiết bị hữu dụng và không thể thiếu cho mọi gia đình. Sản phẩm có ý nghĩa quan trọng trong việc kiểm soát huyết áp chặt chẽ cho người dùng, nhờ đó bạn có thể thấy rõ được chỉ số huyết áp bản thân luôn thay đổi trong suốt cả ngày chứ không dừng lại trong những lần đo ở các cơ sở y tế. Thiết bị đo tại nhà được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay chính là Máy đo huyết áp cổ tay.

Vì sao gọi là Máy đo huyết áp cổ tay?

Máy đo huyết áp cổ tay là thiết bị y tế kiểm soát huyết áp con người hiệu quả nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình. Máy được thiết kế khá đơn giản với 1 đồng hồ đo và vòng bít đeo cổ tay nhỏ gọn, tiện dụng dễ bảo quản, dễ dàng di chuyển. Chẳng những vậy nhờ được tích hợp công nghệ hiện đại mà máy có nhiều chức năng thông minh, hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu liên quan đến chỉ số huyết áp, nhịp tim.

Cách sử dụng máy đo huyết áp cổ tay chính xác

Bệnh nhân có tiền sử cao huyết áp hay bệnh suy thận, suy tim, người cao tuổi là một trong những nguyên nhân tìm ẩn có nguy cơ tăng huyết áp bất ngờ vào bất cứ thời điểm nào. Việc trang bị một chiếc máy đo huyết cổ tay tại nhà là đều thiết thực nhất, giới y học cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên cho người sử dụng. Hãy để người thân của mình được kiểm tra huyết áp hàng ngày với tâm trạng thật thoải mái và sức khỏe ổn định để kết quả cho ra đạt độ chính xác tuyệt đối, đẩy mạnh quá trình tăng cường sức khỏe và phòng chống những căn bệnh nguy hiểm chết người. Tuy nhiên, không phải sản phẩm công nghệ hiện đại là bạn có thể sử dụng tùy tiện, không tuân thủ quy tắc, chuẩn mực nào hết.

 

Máy đo huyết áp cổ tay có chính xác không?

Câu trả lời được các chuyên gia y học công nhận cho câu hỏi Máy đo huyết áp cổ tay có chính xác không? => Trả lời: “CÓ”. Máy đo huyết áp cổ tay là thiết bị đo huyết áp hiện đại, dù ra đời sau các thế hệ đàn anh trước đó nhưng chưa bao giờ thiết bị để lộ khuyết điểm của mình. Với những chức năng hữu ích, người dùng có thể dễ dàng tự đo huyết áp cho bản thân một cách nhanh chóng mà chẳng cần đến chuyên viên y khoa giúp đỡ.

Máy đo huyết áp cổ tay cực kỳ nhạy cảm với vị trí cơ thể. Để có được một kết quả chính xác khi đo huyết áp của bạn, cánh tay và cổ tay của bạn phải ở ngang tim. Tuy nhiên khi đo huyết áp được thực hiện ở cổ tay thường cao hơn và ít chính xác hơn so với những kết quả đo ở cánh tay của bạn. Đó là bởi vì các động mạch ở cổ tay hẹp và không phải là sâu dưới làn da của bạn như những động mạch ở cánh tay.

Một số người không thể sử dụng máy đo huyết áp bắp tay bởi vì họ có một cánh tay rất lớn hoặc vị trí đo huyết áp bị đau. Trong những trường hợp này, việc đo huyết áp ở cổ tay là một lựa chọn khôn ngoan.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop luôn hỗ trợ phí vận chuyển!