GÁI Y – TRAI LÍNH ĐẮM SAY LÒNG NGƯỜI

“Trai trường lái gái trường Y

Người xưa bảo thế có gì hay

Bây giờ thời thế đổi thay

Gái Y, trai lính đắm say lòng người”

Con gái trường Y giản dị, mạnh mẽ và giỏi giang

Tất cả những cô gái bác sĩ ngành Y bạn bắt gặp thường rất giản dị, không hàng hiệu, váy vóc, không tô son điệu đà. Bởi tính chất công việc ngành Y bận rộn không còn thời gian cho bản thân. Thế nhưng khi khoác lên mình chiếc áo blouse cùng với những nụ cười tỏa sáng thì chắc hẳn bạn phải ngước nhìn.

Tất cả các bác sĩ đều trải qua quá trình rèn luyện vất vả, đạt thành tích nhất định trong học tập vì thế con gái ngành Y rất thông minh. tính kiên trì, tỷ mẫn nhẫn nại luôn làm người khác ngưỡng mộ.

Bản lĩnh thể hiện sự mạnh mẽ ngay trong quá trình học tập, thực tập tại bệnh viện lâm sàng hay những áp lực công việc. Nếu bạn có được một cô gái ngành Y thì chắc chắn cô ấy sẽ chẳng dựa vào bạn mà còn luôn sát cánh bên bạn.

Trai trường lính gan dạ kiên cường

Môi trường quân đội luôn rèn luyện những người lính mang đầy bản lĩnh vì Tổ Quốc. Người lính có tính ngăn nắp, gọn gàng, tư trang sạch sẽ luôn trong tình trạng chiến đấu.

Ngoài sức khỏe thì người lính phải có tâm lý vững vàng, ý chí kiên cường để vượt qua mọi thử thách. Hơn nữa tính chân thật, không cầu kỳ phô trương là bản chất người lính.


 “Nếu là một cô gái ngành Y hãy lựa chọn ngay một người lính cho riêng mình nhé!” 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop luôn hỗ trợ phí vận chuyển!